PDF การตรวจติดตามสแตฟิโลค็อกคัส ออเรียส ...

URL: https://opendata.nesdc.go.th/dataset/c9d7b872-9160-4cb1-bc79-ebf9fed0352a/resource/5a7c6a00-0c95-4828-89e6-d296863a594e/download/12-.pdf

จากตัวคัดย่อชุดข้อมูล

1) เพื่อศึกษาปริมาณการปนเปื้อน S. aureus ในเนื้อปลาทูน่านึ่งสุกระหว่างกระบวนการผลิตทูน่ากระป๋อง ตั้งแต่หลังนึ่งสุก จนถึงการบรรจุกระป๋อง 2) เพื่อศึกษาปริมาณการปนเปื้อน S. aureus...

แหล่ง: การตรวจติดตามสแตฟิโลค็อกคัส ออเรียส ในโรงงานผลิตทูน่ากระป๋อง

Open in new tab Embed

Your browser does not support object tags.

ข้อมูลเพิ่มเติม

วันที่ปรับปรุงครั้งล่าสุด 24 มีนาคม 2565
รูปแบบ PDF
ขนาดไฟล์ (ไบต์) 847186