PDF การตรวจติดตามสแตฟิโลค็อกคัส ออเรียส ...
จากตัวคัดย่อชุดข้อมูล
1) เพื่อศึกษาปริมาณการปนเปื้อน S. aureus ในเนื้อปลาทูน่านึ่งสุกระหว่างกระบวนการผลิตทูน่ากระป๋อง ตั้งแต่หลังนึ่งสุก จนถึงการบรรจุกระป๋อง 2) เพื่อศึกษาปริมาณการปนเปื้อน S. aureus...
แหล่ง: การตรวจติดตามสแตฟิโลค็อกคัส ออเรียส ในโรงงานผลิตทูน่ากระป๋อง
ข้อมูลเพิ่มเติม
วันที่ปรับปรุงครั้งล่าสุด | 24 มีนาคม 2565 |
---|---|
รูปแบบ | |
ขนาดไฟล์ (ไบต์) | 847186 |