1) เพื่อศึกษาปริมาณการปนเปื้อน S. aureus ในเนื้อปลาทูน่านึ่งสุกระหว่างกระบวนการผลิตทูน่ากระป๋อง ตั้งแต่หลังนึ่งสุก จนถึงการบรรจุกระป๋อง 2) เพื่อศึกษาปริมาณการปนเปื้อน S. aureus ที่ผิวหน้าของอุปกรณ์การผลิตที่สัมผัสกับเนื้อปลาทูน่าระหว่างกระบวนการผลิตทูน่ากระป๋อง ตั้งแต่หลังนึ่งสุกจนถึงการบรรจุกระป๋อง 3)เพื่อศึกษาปริมาณการปนเปื้อน S. aureus ที่ถุงมือของพนักงานซึ่งสัมผัสกับเนื้อปลาทูน่าระหว่างกระบวนการผลิตทูน่ากระป๋อง ตั้งแต่หลังนึ่งสุกจนถึงการบรรจุกระป๋อง